HOÀ THÀNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHUẨN HÓA ĐỊA DANH

Thứ bảy - 12/07/2014 17:40 50 0

HOÀ THÀNH TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÔNG TÁC CHUẨN HÓA ĐỊA DANH

Thực hiện Công văn số 166/SNV-XDCQ ngày 17/6/2014 của Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh về việc phối hợp triển khai thực hiện công tác chuẩn hóa địa danh các huyện, thành phố.
Sáng ngày 10/7/2014, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân huyện Hòa Thành, Ban Quản lý các dự án đo đạc và bản đồ thuộc Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn hóa địa danh dân cư, sơn văn, thủy văn và các yếu tố kinh tế, xã hội trên địa bàn huyện Hòa Thành.
Tham dự hội nghị có lãnh đạo Ban Quản lý các dự án đo đạc và bản đồ thuộc Cục đo đạc và bản đồ Việt Nam, lãnh đạo Phòng Xây dựng chính quyền thuộc Sở Nội vụ, lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện, các phòng: Nội vụ, Văn hóa và Thông tin, Kinh tế và Hạ tầng, Tài nguyên và Môi trường, Ủy ban Nhân dân các xã, thị trấn và cán bộ địa chính xã, thị trấn.
Tại hội nghị, Ban Quản lý các dự án đo đạc và bản đồ trình bày các địa danh dân cư, sơn văn, thủy văn và các yếu tố kinh tế, xã hội trên địa bàn các xã, thị trấn thuộc huyện Hòa Thành.
Sau hội nghị, Ủy ban Nhân dân các xã, thị trấn tổ chức điều tra, xác minh, chuẩn hóa địa danh theo các nội dung như sau: tên địa danh có đúng không? địa danh có tồn tại không? xác định địa danh trên bản đồ; bổ sung mới địa danh đặc trưng tại địa phương nhằm mục đích xây dựng hệ thống thông tin địa danh hành chính Việt Nam phục vụ công tác lập bản đồ.

Thanh Truyền