HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ TRƯỜNG HÒA TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2016 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2017

Chủ nhật - 12/02/2017 23:00 55 0

Sáng ngày 10/01/2017, tại Hội trường Ủy ban Nhân dân xã Trường Hòa, Hội Cựu chiến binh xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đến dự hội nghị có đ/c Nguyễn Văn Đường – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành và hơn 40 Hội viên các chi hội ấp cùng tham dự.

Trong năm qua Hội CCB xã đã tổ chức triển khai quán triệt cho cán bộ, hội viên và Nhân dân cách phòng chống tội phạm, cháy nổ trong các ngày lễ tết, tham gia các chương trình phát triển kinh tế ở địa phương, phối hợp xét vay vốn ủy thác Ngân hàng chính sách xã hội cho 198 hộ với số tiền hơn 3 tỷ 772 triệu đồng, vận động "Quỹ tiếp sức đồng đội nghèo" trong cán bộ, hội viên được 15.900.000 đồng, xây dựng các mô hình "Tuyến đường do Cựu chiến binh quản lý xanh, sạch, đẹp và an toàn giao thông", mô hình "Thắp sáng đường quê", mô hình "Tổ liên kết chăn nuôi bò sinh sản" từng bước đi vào hoạt động có hiệu quả thiết thực.

Tại Hội nghị, đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến xây dựng phương hướng năm 2017. Trong dịp này Hội đã trao tặng 05 Kỷ niệm chương cho hội viên đã có thành tích trong xây dựng và hoạt động Hội Cựu chiến binh, và trao tặng giấy khen của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã tặng cho 01 tập thể và 01 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2016.

Đoàn việt Sơn

(Đài truyền thanh xã Trường Hòa)