Hội LHPN huyện Hòa Thành chúc mừng kỷ niệm ngày truyền thống

Thứ ba - 18/03/2014 06:40 42 0

Hội LHPN huyện Hòa Thành chúc mừng kỷ niệm ngày truyền thống

Nhân kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống bộ đội Biên phòng (3/3/1959-3/3/2014) và 25 năm ngày Biên phòng toàn dân (3/3/1989-3/3/2014), Hội LHPN huyện Hòa Thành đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc mừng, động viên cán bộ, chiến sĩ đơn vị Đại đội cơ động Biên phòng. Tham gia chuyến đi có 13 chị là đại diện BTV Hội LHPN huyện và cán bộ, hội viên đại diện cho Hội LHPN 8/8 xã, thị trấn.
Thay mặt Hội LHPN huyện, chị Dương Thị Tư – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện chúc các cán bộ, chiến sỹ Đại đội cơ động Biên phòng mạnh khỏe, chắc tay súng, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc. Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã trao tặng các anh món quà kỷ niệm chứa đựng tình cảm ấm áp chân tình nhằm động viên, khích lệ tinh thần các chiến sĩ chiến sĩ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Thay mặt đơn vị Đại đội cơ động Biên phòng, Đồng chí Nguyễn Văn Thì – Chính trị viên chân thành cảm ơn Hội LHPN huyện luôn dành cho đơn vị sự quan tâm và tình đoàn kết, gắn bó thân thiết, là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần để các cán bộ, chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ nơi biên cương tổ quốc, phát huy truyền thống bộ đội cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội.

Kim Tiến