xã Long Thành Nam triển khai Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Thứ sáu - 21/03/2014 00:15 38 0

xã Long Thành Nam triển khai Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Sáng ngày 20 tháng 3 năm 2014, tại hội trường UBND xã Long Thành Nam, UBND xã tổ chức Hội nghị phổ biến triển khai Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các văn bản Luật khác.
Tham dự Hội nghị có lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và hơn 80 đại biểu là Bí thư, Ban quản lý các ấp, Ban giám hiệu các Trường học, công an, dân quân, tuần tra và Ban điều hành tổ dân cư tự quản các ấp.
Trong 01 ngày làm việc, các đại biểu tham dự được nghe triển khai một số nội dung Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Luật xử lý vi phạm hành chính năm 2012; Nghi định số 167/2013/NĐ-CP của Chính phủ; Luật tiếp công dân năm 2013.
Qua Hội nghị nhằm trang bị cho tất cả tầng lớp những kiến thức cơ bản của Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và các văn bản Luật đề ra, từ đó thực hiện tốt quyền và nghĩa vụ của công dân trong việc thực thi Pháp luật. Dịp này Ban Tư pháp xã cung cấp trên 200 tờ rơi về Luật lao động hiện hành và Luật phòng chống ma túy.

Nghi Thị Cẩm Thu