Sơ kết công tác Dân vận và thực hiện quy chế dân chủ quý I/2014

Thứ hai - 24/03/2014 20:45 48 0

Sơ kết công tác Dân vận và thực hiện quy chế dân chủ quý I/2014

Sáng ngày 14/3/2014, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành tổ chức hội nghị sơ kết công tác Dân vận, QCDC quý I/2014.
 Đến dự có các đ/c Trưởng, phó MTTQ, các đoàn thể, hội quần chúng huyện và 8/8 khối vận xã, thị trấn. Hội nghị thông qua dự thảo các Báo cáo công tác Dân vận, thực hiện QCDC ở cơ sở quý I/2014 và phương hướng nhiệm vụ quý II/2014; Dự thảo Kế hoạch củng cố, kiện toàn nâng cao chất lượng hoạt động của chi, tổ hội ấp (khu phố), quản lý đoàn viên, hội viên.
Khối vận xã Trường Hòa báo cáo chuyên đề về công tác tham mưu đảng ủy, lãnh đạo MTTQ, các đoàn thể cơ sở phối hợp thực hiện 19 tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.
Với tinh thần trách nhiệm cao và hết lòng hết sức phục vụ tốt công tác dân vận ở địa phương, hội nghị phân tích đánh giá và đề ra các nhiệm vụ phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới. Trọng tâm trong tháng 4/2014, Ban Dân vận lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội MTTQ huyện và Đại hội Hội LHTNVN huyện nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Loan Phương