Long Thành Bắc tổ chức Hội thi rung chuông vàng

Thứ ba - 18/03/2014 06:50 47 0

Long Thành Bắc tổ chức Hội thi rung chuông vàng

Sáng ngày 17/3/2014, Đoàn Thanh niên và Hội đồng Đội xã tổ chức Hội thi rung chuông vàng “Thanh niên, học sinh tìm hiểu truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và cuộc đời hoạt động cách mạng của đồng chí Lý Tự Trọng”, tại trường THCS Long Thành Bắc, có 60 thí sinh tham gia. Tham dự có đồng chí Lê Huỳnh Hải Đăng - Phó Bí thư Huyện Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hưng – Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban Chỉ đạo Tháng Thanh niên và hoạt động hè xã, Ban Giám hiệu, quý thầy cô và hơn 650 học sinh.
Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014) và kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2014). Qua đó, phát huy vai trò giáo dục thanh niên, học sinh của tổ chức Đoàn - Đội tại địa phương về tình yêu quê hương đất nước, truyền thống đấu tranh anh hùng của dân tộc ta và truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Qua một buổi thi đua sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho bạn Nguyễn Thị Phương Anh, bạn Võ Thành Đạt đạt giải Nhì. Đồng thời, cũng trao 08 phần quà cho thí sinh xuất sắc vượt qua câu hỏi thứ 13 và hơn 30 phần quà cho các bạn cổ động viên.
ĐTN Long Thành Bắc