HÒA THÀNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN VỀ KỸ NĂNG TỔ CHỨC, HOẠT ĐỘNG TTVHTT-HTCĐ

Thứ năm - 02/08/2018 06:00 101 0

Thực hiện Kế hoạch số 29/KH-SVHTTDL ngày 29/3/2018 của Sở Văn Hóa Thể thao và du lịch về Tổ chức tập huấn triển khai, hướng dẫn về kỹ năng tổ chức, hoạt động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng năm 2018. Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2018 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Thành Bắc, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện phối hợp Phòng Quản lý nghiệp vụ Văn hóa   - Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn về kỹ năng tổ chức, hoạt động Trung tâm Văn hoá Thể thao, Học tập cộng đồng năm 2018. Đến dự hội nghị, cấp tỉnh có đồng chí Nguyễn Nam Giang, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; về phía huyện có đồng chí Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, và đặc biệt là sự tham dự của 300 cán bộ, lãnh đạo Ban giám đốc, cộng tác viên Trung tâm VHTT&HTCĐ các huyện, thành phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe triển khai về hoạt động Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng; Nội quy, quy chế làm việc; kế hoạch hoạt động và một số điểm mới trong Bảng điểm đánh giá Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Học tập cộng đồng xã, phường, thị trấn năm 2018. Đặc biệt được nghe đồng chí Nguyễn Văn Tánh, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chia sẽ về kinh nghiệm công tác Xã hội hóa cơ sở vật chất, các hoạt động, các mô hình CLB trên địa bàn huyện và báo cáo tham luận công tác xã hội hóa hoạt động TTVHTT&HTCĐ xã Long Thành Bắc.

Qua buổi triển khai, các đại biểu còn được đi khảo sát thực tế các cơ sở VH-TDTT như: Sân bóng đá xã, hồ bơi Vĩnh An và CLB hát với nhau Gốc Phố và giao lưu tại xã Long Thành Bắc./.

Huỳnh Như