Hòa Thành: Thăm hỏi tặng quà sinh viên tình nguyện và gia đình hộ nghèo, khó khăn

Chủ nhật - 05/08/2018 22:00 101 0

Chiều ngày 23/7/2018 đại diện Huyện Đoàn Hoà Thành, đ/c Trần Thế Phong - Bí Thư Huyện đoàn đã đến thăm hỏi động viên 02 đội sinh viên tình nguyện trên địa bàn xã Long Thành Nam và xã Trường Tây, các bạn sinh viên thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng, ĐH Lao Động Xã Hội, CĐ Sư phạm Tây Ninh. Bên cạnh đó đại diện Tỉnh đoàn có đ/c Nguyễn Tiến Tân - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cũng đến gặp gỡ, chia sẻ, dặn dò các bạn sinh viên tình nguyện trên 2 mặt trận. Các đoàn đã trao tặng 4 phần quà cho 2 đội sinh viên tình nguyện.

Chiều cùng ngày, với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" Huyện đoàn phối hợp cùng Doanh nghiệp tư nhân Hiếu Thanh Thảo, đại diện có ông Đỗ Nhân Hiếu đã đến từng nhà thăm hỏi, động viên và trao tặng 05 phần quà trị giá 2,5 triệu cho 05 hộ nghèo, khó khăn trên địa bàn Huyện. Dự kiến thời gian tới Doanh nghiệp sẽ tài trợ 1 năm gạo miễn phí cho 01 gia đình thuộc diện nghèo, khó khăn trên địa bàn Huyện.

Anh Ngữ