Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất bánh nhân dịp tết Trung thu

Thứ năm - 05/09/2013 03:50 60 0

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất bánh nhân dịp tết Trung thu

 

          Vào ngày 30-8-2013, Đội công an kinh tế huyện kết hợp với Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện kiểm tra cơ sở sản xuất bánh lột da, bánh dẻo An Phát tại ấp Hiệp Hòa xã Hiệp Tân huyện Hòa Thành.
           Chủ cơ sở tên Trần Văn Phước sinh năm 1989 và hai người phụ sản xuất, cùng nguyên quán ở xã Quang Hưng huyện Kiên Sương tỉnh Thái Bình. Cơ sở hoạt động khoảng 20 ngày chưa có hồ sơ pháp lý, địa chỉ sản xuất in trên nhãn tại thành phố Hồ Chí Minh. Nguyên liệu làm bánh không rõ nguồn gốc, bột đậu xanh dùng làm nhân bánh có mùi mốc, mức bí kiến bu đầy…, khu vực sản xuất không đảm bảo vệ sinh. Đoàn kiểm tra quyết định nêm phong tất cả bánh thành phẩm, hủy một số chất phụ gia công nghiệp gồm phầm màu, chất làm mềm bánh, mức bí.
Đoàn kiểm tra lấy mẫu các loại bánh gửi về Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh để kiểm định phẩm màu và các hóa chất độc hại khác. Trong khi chờ đợi kết quả kiểm nghiệm, cơ sở tạm ngừng hoạt động.
 

            Huỳnh Thị Mỹ Duyên

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm26
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay12,388
  • Tháng hiện tại21,545
  • Tổng lượt truy cập4,845,593
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
hkg
e office
hd nop hs truc tuyen
ke hoach phat trien nganh
hoc tap bac ho
cong dvc truc tuyen
hop thu dien tu
Cong bao tay ninh
tayninh online
an toan giao thong
cchc
cong khai minh bach
gop y du thao
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây