Hoà Thành tổ chức Hội thi tuyên truyên viên pháp luật về an toàn giao thông

Thứ năm - 22/08/2013 17:10 79 0

Hoà Thành tổ chức Hội thi tuyên truyên viên pháp luật về an toàn giao thông

Ngày 14.8.2013, tại Hội trường Ủy ban mặt trận tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) huyện, Thường trực UBMTTQVN phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi tuyên truyền viên pháp luật về An toàn giao thông (ATGT) năm 2013.
Tham gia hội thi có 40 thí sinh, là cán bộ làm công tác mặt trận ấp, xã, thị trấn trong toàn huyện. Nội dung thi gồm 3 phần: lý thuyết, năng khiếu và hùng biện.
Ở phần thi lý thuyết, thí sinh Lương Thị Cẩm Tiên ở Trường Hòa đã giành giải nhất sau khi trả lời xuất sắc các câu hỏi trắc nghiệm pháp luật về an toàn giao thông. Tiếp theo là phần thi hùng biện, thí sinh Trần Ngọc Trinh ở Long Thành Nam đã giành giải nhất. Cuối cùng, đơn vị Trường Hòa đã giành giải nhất phần thi năng khiếu về thơ ca, hò vè và tiểu phẩm.
Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất toàn đội cho đơn vị Trường Đông, Trường Hòa, giải nhì cho đơn vị Thị trấn và giải ba cho đơn vị Long Thành Bắc.
Hội thi tuyên truyền viên pháp luật về ATGT là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động của cán bộ Mặt trận Tổ quốc các cấp trong việc vận động nhân dân chấp hành Luật giao thông đường bộ, và các văn bản quy định về đảm bảo trật tự ATGT. Hội thi góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ của cán bộ và nhân dân trên địa bàn huyện.
Thông qua hội thi đã phát hiện, biểu dương, khen thưởng và nhân rộng những tập thể, cá nhân tuyên truyền giỏi, bổ sung vào đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở, góp phần làm tốt công tác tuyên truyền ATGT trong huyện.

THẾ XUÂN