KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC, KIỂM TRA GIÁM SÁT THÁNG 7 NĂM 2013

Thứ năm - 22/08/2013 17:15 90 0

KẾT QUẢ HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC, KIỂM TRA GIÁM SÁT THÁNG 7 NĂM 2013

Thực hiện chương trình công tác kiểm tra, giám sát năm 2013, trong tháng 7 năm 2013, UBKT các cấp từ huyện đến cơ sở đã thực hiện đạt được một số kết quả như sau:
   - Kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với 01 đảng viên (HUV 01) và 01 tổ chức đảng (TCĐ), kết luận 01 đảng viên có vi phạm nhưng chưa đến mức phải thi hành kỷ luật, được giới thiệu kiểm điểm nghiêm túc rút kinh nghiệm, TCĐ được giới thiệu sửa chữa, rút kinh nghiệm.
   - Kiểm tra 05 tổ chức đảng cấp dưới thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, kết quả TCĐ thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm tra, giám sát.
   - Kiểm tra 01 tổ chức đảng cấp dưới việc thi hành kỷ luật trong Đảng. Kết quả kiểm tra, tổ chức đảng thực hiện tốt việc thi hành kỷ luật, những thiếu sót tồn tại được giới thiệu rút kinh nghiệm.
   - Giám sát chuyên đề đối với 03 TCĐ và 01 đảng viên (HUV 01), qua giám sát TCĐ và đảng viên còn một vài thiếu sót được giới thiệu khắc phục, rút kinh nghiệm.
   - Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thi hành kỷ luật khai trừ 01 đảng viên.
   - Phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng cho 53 cán bộ làm công tác kiểm tra cơ sở.

Thúy Nguyễn