Giám sát chuyên đề việc tổ chức thực hiện Công văn số 311-CV/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy

Thứ năm - 12/09/2013 04:40 63 0

Trong 02 ngày 04 và 06/9/2013, Ban Dân vận Huyện ủy giám sát chuyên đề việc tổ chức thực hiện Công văn số 311-CV/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về rà soát, nắm chắc thực lực đoàn viên, hội viên đối với Chi bộ Hội LH Phụ nữ, Chi bộ Hội Nông dân huyện.

Qua 02 buổi làm việc, Tổ giám sát góp ý cho các báo cáo giải trình và đề nghị bổ sung thêm các nội dung bám sát thực tế đối với hội cơ sở, những khó khăn và giải pháp khắc phục đem lại hiệu quả cao nhất trong việc thực hiện Công văn này.
Đồng thời để giúp cấp ủy, tổ chức Đảng nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành trong thời gian tới. Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo hội đoàn đôn đốc, nhắc nhở và chấn chỉnh việc rà soát thực lực đoàn viên, hội viên, ở các chi, tổ hội; bảo đảm rà soát đúng thực chất, mạnh dạn loại bỏ số lượng đoàn viên, hội viên “ảo”.
Bên cạnh đó đồng chí Nguyễn Văn Hảo - Phó Ban Dân vận, Tổ trưởng Tổ giám sát đề nghị chi bộ 02 đơn vị định hướng nâng cao chất lượng hoạt động của chi tổ hội, làm tốt công tác phát triển đoàn viên hội viên, tìm ra mô hình mới, cách làm hay để thu hút quần chúng tham gia vào tổ chức.

Loan Phương