Tập huấn công tác bảo vệ môi trường năm 2016

Thứ sáu - 30/09/2016 05:00 74 0

Tập huấn công tác bảo vệ môi trường năm 2016

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường cho cán bộ chi Hội. Chiều ngày 26/9/2016, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp Hội LHPN tỉnh Tây Ninh tổ chức tập huấn công tác bảo vệ môi trường năm 2016 có 39 chị là Chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội trên địa bàn 8 xã/thị trấn tham dự.

Tại buổi tập huấn, các chị được Đ/c Lưu Thanh Hằng - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh và Đ/c Nguyễn Thị Mỹ Kiều – Chuyên viên Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh trao đổi một số nội dung về Kỹ năng tuyên truyền miệng, Hạn chế sử dụng túi ni lông, Rửa tay với xà phòng, Xây dựng gia đình "3 sạch" (sạch nhà, sạch bếp, sạch ngõ).

Trong buổi tập huấn, các chị đã mạnh dạn trao đổi, chia sẽ kinh nghiệm, cách làm trong thực hiện công tác bảo vệ môi trường ở địa phương, đồng thời giúp các chị cập nhật thêm nhiều kiến thức mới để tuyên truyền cho các tầng lớp phụ nữ hiểu và ý thức hơn trong việc giữ gìn và xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp, góp phần hạn chế tình trạng ô nhiễm môi trường và hạn chế sử dụng túi ni lông.

Sau buổi tập huấn, Hội LHPN huyện sẽ chỉ đạo 8/8 xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường rộng rãi trong hội viên, phụ nữ, góp phần cùng địa phương thực hiện tốt tiêu chí 17 trong xây dựng nông thôn mới.

NHÃ TRÚC