Xã Trường Đông tổ chức Giải điền kinh và giải bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 71 năm CMT8 và Quốc khánh 2/9

Thứ tư - 07/09/2016 05:00 82 0

Nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào TDTT trên địa bàn xã, tạo khí thế vui tươi lành mạnh, giao lưu học hỏi, nâng cao thể lực góp phần tạo hiệu quả trong học tập, lao động và sản xuất, phát hiện tài năng bổ sung cho đội tuyền huyện. Ngày 30/8/2016, Trung tâm VHTT-HTCĐ xã Trường Đông tổ chức giải Điền kinh và giải Bóng chuyền cho các thanh niên yêu thích thể thao trên xã nhà tham gia.

Đây là hoạt động góp phần động viên đông đảo CNVCLĐ tích cực tham gia, hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", khơi dậy tinh thần đoàn kết, thân thiện, giao lưu học tập lẫn nhau.

Giải được khai mạc với sự có mặt của 12 vận động viên tham gia thi đấu môn Điền kinh và 04 đội thi đấu môn bóng chuyền và hơn 30 cổ động viên đến cổ vũ nhiệt tình.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc ở 2 nội dung thi đấu, trong đó giải nhất môn điền kinh thuộc về vận động viên Võ Ngọc Minh Tâm của xã đội Trường Đông, giải nhất môn bóng chuyền thuộc về đội Trường Lưu thuộc ấp Trường Lưu.

Quang Trị - ĐTT