Tổng kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tại xã Trường Hòa

Thứ năm - 05/09/2013 03:50 49 0

Trong 5 năm qua phong trào cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” của Hội Chữ thập đỏ xã Trường Hoà phát động đã được đẩy mạnh với công tác tuyên truyền sâu rộng đến các cơ quan, đơn vị và mọi tầng lớp nhân dân trong toàn xã.
Với cuộc phát động trên đã trở nên một địa chỉ giúp đỡ và cứu người thường xuyên, đồng thời lại vừa tính nhân văn cao cả của hoạt động và trợ giúp nhân đạo những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn thường xuyên và đột xuất.
 Từ khi phát động cuộc vận động đến nay đã có nhiều tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm trên địa bàn quyên góp ủng hộ với số tiền 322.000.000 đồng và đã nhận hỗ trợ giúp đỡ cho 48 địa chỉ, đây là một con số vô cùng ý nghĩa đối với người nghèo, người gặp hoàn cảnh không may trong cuộc sống ở địa phương.
Ngoài ra Hội còn vận động các mạnh thường quân đóng góp ủng hộ xây tặng 3 căn nhà Tình thương và sữa chữa 4 căn nhà cho hộ nghèo với số tiền 80.000.000 đồng.

Huỳnh Công Đức