XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Thứ hai - 18/08/2014 04:05 37 0

XÃ TRƯỜNG ĐÔNG TỔ CHỨC TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO

Chuẩn bị khai giảng năm học 2014 – 2015, nhằm giúp các gia đình nghèoở địa phương giảm bớt khó khăn khi cho con, em đến trường. Sáng ngày 09/8/2014, tại ấp Trường Ân UBND xã Trường Đông kết hợp với mạnh thường quân tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh theo học các lớp tiểu học đang sinh sống trên địa bàn 02 ấp Trường Đức và Trường Ân.
            Đến dự phát quà về phía địa phương có ông Huỳnh Văn Út – Phó Chủ tịch UBND xã, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể xã, ấp và các mạnh thường quân trong xã, các mạnh thường quân hiện đang cư ngụ tại Thành phố HCM, huyện Tân Biên – Tây Ninh, Thị Trấn Hòa Thành, cùng 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tại buổi phát quà các em đã được  lãnh đạo địa phương, các cô, chú mạnh thường quân phát biểu chúc mừng các em nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới. Đồng thời, các em đã nhận một phần quà gồm có: áo, quần, cặp, tập vỡ, viết, bánh kẹo; mỗi phần quà trị giá 380.000 đồng. Tổng trị giá đợt phát quà lần nầy là 38.000.000 đồng do các nhà mạnh thường quân trong và ngoài xã tài trợ.

Phạm Văn Trăm