XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC NGÀY CHIA SẺ THIỆN TÂM VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Thứ hai - 18/08/2014 04:10 48 0

XÃ TRƯỜNG HÒA TỔ CHỨC NGÀY CHIA SẺ THIỆN TÂM  VÀ THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM

Nhân  kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9, tháng hành động vì nạn nhân chất độc Da cam Dioxin và ngày Truyền thống Dân vận 15/10. Sáng ngày 11 tháng 8 năm 2014, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Trường Hòa đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức “ Ngày chia sẻ thiện tâm”“Tháng hành động vì nạn nhân chất độc da cam”.
Nhằm phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời kêu gọi lòng từ tâm của các mạnh thường quân và các nhà hảo tâm chia sẽ điều kiện vật chất, tinh thần giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam, hoc sinh nghèo hiếu học, người già neo đơn và trẻ em mồ côi. Tại đây, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã đã trao tặng 105 phần quà mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: Gạo, đường, bột ngọt, nước tương và dầu ăn với tổng số tiền là: 31.500.000 đồng. Kinh phí do ông, bà Huỳnh Văn Khá - Trương Lệ Hoa chi hội Nông dân ấp Trường Thiện tặng 100 phần, số còn lại do Hội Nạn nhân chất độc Da cam Dioxin xã Trường Hòa vận động từ mạnh thường quân.

Đoàn Việt Sơn