Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực tổ chức diễn đàn về phòng, chống ma tuý trong học đường

Thứ tư - 26/09/2012 14:00 87 0

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hòa Thành, sáng ngày 24/9/2012, Đoàn trường THPT Nguyễn Trung Trực huyện Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh đã tổ chức diễn đàn về phòng, chống ma tuý trong học đường.
Chương trình nhằm tuyên truyền đến các đoàn viên, thanh niên những kiến thức cơ bản về ma tuý, dấu hiệu nhận biết, các biện pháp xử lý học sinh nghiện ma tuý trong nhà trường.
Tham dự chương trình có ông Nguyễn Minh Phúc –Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Hoà Thành cùng toàn thể quý thầy cô giáo và hơn 900 học sinh của trường. Sau khi nghe báo cáo viên báo cáo về thực trạng tình hình mua bán, sử dụng ma túy trên địa bàn, cách nhận biết các loại ma túy và cách phòng, chống ma túy, các bạn đoàn viên, học sinh đã tham gia phần hỏi – đáp các kiến thức về ma túy, cách phòng, chống ma túy và tham gia nhiều trò chơi vui nhộn.
 Ban Tổ chức đã trao 10 phần quà cho các học sinh trả lời xuất sắc các câu hỏi.

Tuyến Mai – Trần Phong