Hòa Thành: Tổ chức vòng chung kết xếp hạng Hội thi “Tiếng hát công nhân viên chức - lao động” huyện Hòa Thành năm 2012

Thứ bảy - 29/09/2012 03:55 47 0

Tối ngày 26/9/2012, LĐLĐ huyện phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt nam huyện Hòa Thành tổ chức vòng chung kết xếp hạng Hội thi “Tiếng hát công nhân viên chức - lao động” huyện năm 2012.

Tại vòng sơ loại có 26 tiết mục thu hút trên 50 thí sinh đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện và Ủy ban Hội huyện. Bằng nhiều loại hình phong phú các đơn vị đã mang đến hội thi nhiều tiết mục ca, múa nhạc như: ca cổ, đơn ca, song ca, múa…với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương, tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứaVượt qua 26 thí sinh ở các vòng sơ loại, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi chung kết xếp hạng. Ở vòng thi chung kết xếp hạng, các thí sinh sẽ trình diễn một ca khúc truyền thống tự chọn.
Kết quả tại vòng chung kết xếp hạng, Ban tổ chức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Văn Trí-Thanh tra nhà nước huyện, giải nhì thí sinh Lê Quang Chí Linh-Trung tâm VHTT huyện, giải ba thí sinh Huỳnh Thị Thanh Thúy-Kho bạc nhà nước huyện và trao 7 giải khuyến khích.
Đây là hoạt động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XII và Đại hội LĐLĐ huyện Hòa Thành lần IX. Đồng thời cũng là dịp để công đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác.
TRẦN PHONG