Huyện Đoàn Hòa Thành Thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Phú Sĩ

Chủ nhật - 14/10/2012 03:55 71 0

Huyện Đoàn Hòa Thành Thành lập Chi đoàn Công ty TNHH Phú Sĩ

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy xã Long Thành Bắc và Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hòa Thành về việc thực hiện Kết luận số 80-KL/TW ngày 29/7/2010 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về tiếp tục đầy mạnh thực hiện Chỉ thị số 07-CT/TW, ngày 23/11/1996 của Bộ Chính trị (khóa VIII) “Tăng cường công tác xây dựng Đảng, các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp tư nhân, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần tư nhân (gọi tắt là doanh nghiệp tư nhân) và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài”.
Được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty TNHH Phú Sĩ, sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy xã và Ban Thường vụ Huyện Đoàn Hòa Thành, chiều ngày 09/10/2012, lễ ra mắt Chi đoàn Công ty TNHH Phú Sĩ được tổ chức long trọng tại Công ty TNHH Phú Sĩ (thuộc ấp Long Thời, xã Long Thành Bắc). Chi đoàn hiện có 05 đoàn viên. Đây là Chi đoàn trong doanh nghiệp ngoài Nhà nước đầu tiên của huyện được ra mắt nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kết quả Đại hội Tỉnh Đoàn lần thứ XII nhiệm kỳ 2012-2017 tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X nhiệm kỳ 2012-2017.
Tham dự lễ có đ/c Đỗ Minh Triệu - UV.BTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh Đoàn; đ/c Lại Đỗ Vi Phương - UV.BCH, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh Đoàn; đ/c Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn; đ/c Võ Thị Dữ - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và 20 đoàn viên, thanh niên.
Phát biểu chỉ đạo tại lễ ra mắt, đ/c Võ Quốc Khánh - Phó Bí thư Thường trực Huyện Đoàn cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy và Giám đốc Công ty TNHH Phú Sĩ, chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn, đồng thời chỉ đạo xã Đoàn có trách nhiệm hướng dẫn, đôn đốc để Chi đoàn Công ty TNHH Phú Sĩ đi vào hoạt động thực chất và xây dựng chương trình, kế hoạch lãnh đạo Chi đoàn thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị theo Nghị quyết, Chương trình hành động của Đoàn cấp trên phù hợp với tình hình thực tế tại Công ty.

Nguyễn Duy Hiếu