Ban Dân vận Huyện ủy sơ kết 6 tháng đầu năm về công tác dân vận

Thứ năm - 16/08/2012 18:30 104 0

Ban Dân vận Huyện ủy sơ kết 6 tháng đầu năm về công tác dân vận

Sáng ngày 15/8/2012, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm về công tác dân vận; đến dự có đại diện các cơ quan đoàn thể, MTTQ, các đoàn thể, hội quần chúng huyện và 8/8 khối vận xã, thị trấn.
Hội nghị đã thông qua kết quả công tác VĐQC, công tác tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo Đại hội Hội Nông dân xã, thị trấn và cấp huyện nhiệm kỳ 2012 – 2017; Báo cáo sơ kết 6 tháng đầu năm kết quả thực hiện nhân rộng mô hình mới “xã an toàn về an ninh trật tự” tại xã Trường Đông và Trường Hòa; kết quả 3 năm thực hiện mô hình Tổ dân vận ấp (khu phố) năm 2009- 2012.
Với tinh thần trách nhiệm cao và hết lòng, hết sức phục vụ tốt công tác dân vận ở địa phương, hội nghị sôi nổi, tích cực phân tích đánh giá những mặt làm được, chưa được trong tháng, đồng thời đề ra các nhiệm vụ trọng tâm phấn đấu tốt hơn trong thời gian tới.
Tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Phen -TVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy yêu cầu các hội đoàn huyện và khối vận các xã, thị trấn khẩn trương thống kê, nắm chắc lại thực lực đoàn viên, hội viên, xóa tên khỏi danh sách những đoàn viên, hội viên “ảo”, thống kê số lượng đoàn viên, hội viên có tâm huyết với Hội, bám sát kế hoạch hoạt động, dự báo, đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ đến cuối quý III/2012./.

Thanh sơn - BDV