Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Tây Ninh kiểm tra công tác chuẩn bị Đại hội LĐLĐ huyện Hòa Thành nhiệm kỳ 2012-2017

Chủ nhật - 04/11/2012 04:15 65 0

Chiều ngày 31/10/2012, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Tây Ninh do đồng chí Nguyễn Xuân Hồng-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh dẫn đầu đã có buổi làm việc với Thường trực Huyện ủy Hòa Thành về công tác chuẩn bị văn kiện và nhân sự Đại hội Liên đoàn lao động huyện Khóa IX, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Tiếp đoàn công tác của LĐLĐ tỉnh có các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Liên đoàn Lao động huyện và Văn phòng Huyện ủy. Tại buổi làm việc, qua xem xét dự thảo văn kiện trình Đại hội, các thành viên dự họp đã tham gia đóng góp ý kiến về thể thức văn bản, câu từ, số liệu cụ thể các biểu mẫu thống kê,…để LĐLĐ huyện tiếp thu nhằm chỉnh sửa hoàn chỉnh trình Đại hội đạt chất lượng, hiệu quả.
         Kết luận buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Xuân Hồng-Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh phát biểu:
Về văn kiện, đề nghị LĐLĐ huyện tiếp thu các ý kiến góp ý của lãnh đạo các ban LĐLĐ tỉnh và các thành viên dự họp, bổ sung hoàn chỉnh vào dự thảo văn kiện trình Đại hội.
        Về nhân sự, thống nhất với Thường trực Huyện ủy thay đổi 01 đồng chí  dự kiến cơ cấu vào Ban Thường vụ khóa mới, vì chủ trương của tỉnh là ưu tiên cho những đồng chí là cán bộ chuyên trách về công tác công đoàn, sẽ dễ dàng hơn trong việc tham gia đầy đủ các phong trào, hoạt động để chỉ đạo hoạt động công đoàn đạt hiệu quả. Đề nghị LĐLĐ huyện tổ chức họp để thông báo trong Ban Chấp hành LĐLĐ về việc thay đổi nhân sự nêu trên.
        Sau buổi làm việc, các đồng chí trong Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Tây Ninh và Liên đoàn lao động huyện đã khảo sát thực tế Hội trường UBND huyện nơi dự kiến diễn ra Đại hội Liên đoàn lao động huyện Hòa Thành Khóa IX, nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Nguyễn Hữu Vinh