CLB Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh: Trao bò sinh sản cho phụ nữ nghèo xã Trường Đông, thị xã Hoà Thành

Thứ năm - 21/07/2022 14:23 159 0
Sáng ngày 20/7/2022, Câu Lạc bộ Nữ từ thiện Tây Ninh phối hợp với Hội LHPN thị xã trao tặng bò sinh sản cho phụ nữ nghèo xã Trường Đông.
Đồng chí Trương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thị uỷ - Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành trao giấy khen cho Câu lạc bộ Nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh

Đến dự buổi lễ có đ/c Trương Văn Hoàn, Phó Bí thư Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành, bà Nguyễn Thị Nhàn, Chủ nhiệm CLB Nữ từ thiện tỉnhTây Ninh cùng các thành viên CLB.

Con bò lần thứ 202, được trao cho hộ của chị Đặng Thị Thu Thuỷ, sinh năm 1975, ấp Trường Ân, thuộc diện hộ cận nghèo. Bản thân chị Thuỷ bị bệnh phổi và bệnh bứu cổ, có 3 con đều là học sinh khá giỏi, gặp khó khăn về kinh tế và nhà ở.

Con bò lần thứ 203 được trao cho hộ chị Nguyễn Thị Rao, sinh năm 1970, ấp Trường Ân, thuộc diện hộ cận nghèo. Chị không có gia đình, hiện đang mang trong người nhiều căn bệnh mãn tính, ngày ngày làm nghề lột tỏi thuê, thu nhập không đủ để mua thuốc uống.

2 con bò sinh sản tổng trị giá 44 triệu đồng do Câu Lạc bộ nữ từ thiện tỉnh Tây Ninh trao tặng chính là nguồn lực kinh tế to lớn giúp cho 02 hộ hội viên phụ nữ nghèo Đặng Thị Thu Thuỷ và Nguyễn Thị Rao có điều kiện vươn lên thoát nghèo trong tương lai.