Diễn đàn thanh niên với công tác Dân số -Kế hoạch hóa gia đình

Thứ tư - 28/12/2011 01:30 64 0

Diễn đàn thanh niên với công tác Dân số -Kế hoạch hóa gia đình

Nhằm giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức về sức khỏe sinh sản vị thành niên và dân số kế hoạch hóa gia đình.Tối ngày 23.12.2011, tại UBND xã Hiệp Tân, Xã Đoàn Hiệp Tân phối hợp với Đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn Tây Ninh tổ chức Diễn đàn “Thanh niên với dân số-kế hoạch hóa gia đình”, tham dự diễn đàn có trên 100 đoàn viên, hội viên và học sinh tham dự. Các bạn được nghe báo cáo về tình hình dân số kế hoạch hóa gia đình, sức khỏe sinh sản ơ trẻ em vị thành niên, tình trạng quan hệ tình dục trước hôn nhân, tình trạng nạo phá thai, hiện tượng lạm dụng tình dục trẻ em…Tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến sức khỏe sinh sản vị thành niên và DS-KHHGĐ.
Qua buổi diễn đàn BTC đã trao 30 phần quà dành cho các bạn đã lời đúng câu hỏi liên quan đến dân số kế hoạch hóa gia đình

TRẦN PHONG