Đoàn Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Hòa Thành) tổ chức Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”

Thứ sáu - 25/11/2011 00:30 89 0

Nhằm tiếp tục khơi dậy tinh thần vượt khó vươn lên, đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em học sinh trong việc xác định mục tiêu, lí tưởng sống, xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho mình và cho xã hội. Sáng ngày 21/11, tại Trường THPT Nguyễn Chí Thanh (Hòa Thành), Đoàn trường đã tổ chức Ngày hội “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Việt Nam”, tham gia ngày hội có trên 1000 em học sinh đại diện cho các khối lớp của trường. Tại ngày hội các em được giao lưu với các gương điển hình. Nhân dịp này Đoàn trường đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất 200.000 đồng cho 10 em học sinh khá giỏi có hoàn cảnh khó khăn.
Nhân dip này, Huyện Đoàn Hòa Thành cũng đã trao tặng 6 suất học bổng, mỗi suất 400.000 đồng cho 6 em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở hai xã Trường Đông và Trường Tây.
Thông qua các hoạt động, chương trình còn nhằm tuyên dương những tấm gương giàu ước mơ, biết vượt qua hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống; hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin và đồng hành cùng thiếu thiếu nhi trên con đường biến ước mơ thành hiện thực./.
TRẦN PHONG