HÒA THÀNH TRAO HUY HIỆU 45, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ ba - 21/03/2017 16:00 90 0

HÒA THÀNH TRAO HUY HIỆU 45, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 17/3/2017, đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Đài Thy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy Hòa Thành đến dự và trao huy hiệu 45, 30 năm tuổi Đảng cho 22 đảng viên thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tân; Đảng bộ Thị trấn Hòa Thành và Đảng bộ Xã Long Thành Nam.

Các đảng viên được nhân huy hiệu 45 năm tuổi Đảng gồm: Đảng viên Dương Thanh Hồng - nguyên Thường vụ Tỉnh ủy - nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trần Thanh Hải, Dương Bảo Quốc, Nguyễn Văn Khởi, Phan Văn Banh, Nguyễn Thị Ánh, Lê Mộng Hà, Lâm Thị Sương, Nguyễn Hồng Thắng, Bạch Văn Thích, Trần Văn Cấm, thuộc Đảng bộ xã Hiệp Tân. Đảng viên Tô Thanh - nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh - nguyên Giám đốc Sở văn hóa, thể thao và du lịch, thuộc Đảng bộ Thị trấn Hòa Thành. Đảng viên Phạm Thị Tròn, Phạn Thanh Hùng, Trịnh Ngọc Quang, Lê Thị Hà, Hồ Thị Thi, Nguyễn Hồng Minh, Nguyễn Thị Sinh, Cao Văn Dũng, Lê Thị Canh và 30 năm tuổi được trao cho đảng viên Nguyễn Trọng Vinh, thuộc Đảng bộ xã Long Thành Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tân - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy đến dự gắn huy hiệu đảng và phát biểu chúc mừng các đảng viên được nhân huy hiệu lần này. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống, trí tuệ của mình, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

VÕ LIÊM