Hội LHPN huyên Hòa Thành họp mặt kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thứ tư - 22/03/2017 06:00 87 0

Chiều ngày 07/3/2017, Hội LHPN huyện Hòa Thành phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức họp mặt nữ CBCNVC-LĐ và cán bộ Hội cơ sở nhân kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi họp mặt có Bà Phan Ánh Tuyết - PCT Thường trực LĐLĐ tỉnh, Bà Phan Thị Thùy Vân - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Bà Nguyễn Đài Thy – Tỉnh Uỷ viên, Bí thư huyện uỷ; Ông Nguyễn Văn Phong – Phó Bí Thư Thường trực Huyện ủy; Bà Phạm Hồng Thủy - UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Bà Võ Thị Kim Huệ -HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; các cô nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, huyện; đại diện nữ doanh nghiệp, đơn vị bộ đội kết nghĩa cùng các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện.

IMG_20170309_092210 (2).jpg

Tại buổi họp mặt Bà Võ Thị Son - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời báo cáo một số hoạt động nỗi bật của Hội trong thời gian qua đã có nhiều mô hình mới, cách làm hay sáng tạo được triển khai sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.

Nhân dịp này, Hội LHPN huyện đã vận động mạnh thường quân trao 20 suất học bổng "Trần Thị Sanh" cho các em nữ sinh nghèo, khó khăn với tổng số tiền 10 triệu đồng.

hinh 8 thang 3.jpg

Sau buổi họp mặt các đại biểu tham quan và thưởng thức chương trình Hội ẩm thực với các món ăn, nước uống phong phú, đa dạng mang hương vị truyền thống quê hương do Cán bộ Hội LHPN và cán bộ công nhân viên chức trong huyện chế biến.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Nguyễn Văn Phong phát biểu chúc mừng và chỉ đạo nhân buổi họp mặt; đề nghị Hội Phụ nữ các cấp tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Hòa Thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương.

Được biết trong thời gian từ ngày 01 đến ngày 8/3, Hội LHPN các xã, thị trấn cũng đã phối hợp CĐCS tổ chức các hoạt động họp mặt ôn lại truyền thống, giao lưu văn nghệ, Hội ẩm thực, Hội thi karaoke, trao học bổng, tặng quà cho cán bộ hưu, BCH, cán bộ chi, tổ hội, phụ nữ, trẻ em nghèo. Đặc biệt Hội còn tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống tại tổ phụ nữ trong doanh nghiệp, tại chi, tổ hội, giao lưu với Hội LHPN xã Hòa Hiệp huyện Tân Biên. Qua các hoạt động đã tạo sự gần gũi, khơi dậy phong trào cho cán bộ, hội viên, phụ nữ, giúp các chị cảm thấy ngày 8/3 thật ý nghĩa đối với giới mình.

NHÃ TRÚC