HÒA THÀNH KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH NĂM 2017

Thứ hai - 03/04/2017 04:00 71 0

HÒA THÀNH KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH NĂM 2017

Sáng ngày 24.3.207, Trường chính trị tỉnh Tây Ninh phối hợp với Huyện ủy Hòa Thành tổ chức khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính  khoá B10 năm học 2017 - 2018 ( hệ vừa học vừa làm). Đến dự khai giảng có đồng chí Nguyễn Đài Thy - Tỉnh ủy viên - Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo phòng chính sách Đào tạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo phòng Lý luận chính trị lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban chỉ đạo lớp học huyện và Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn cùng 70 học viên.

Trong thời gian khóa học là 6 tháng với 1.056 tiết, các học viên sẽ được trang bị kiến thức lý luận cơ bản về Chủ nghĩa Mác- LêNin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Quan điểm, đường lối của Đảng về Chính trị, kinh tế, văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng; công tác đối ngoại. Một số vấn đề cơ bản của Nhà nước và pháp luật; Lý luận và nghiệp vụ của công tác xây dựng Đảng; xây dựng các lực lượng quần chúng nhân dân; khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong thời kỳ quá độ lên CNXH ở nước ta; nhiệm vụ tình hình địa phương… Ngoài ra, trong thời gian học tập các học viên còn nghiên cứu thực tế cuối khóa và thi tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp...

Phát biểu tại buổi khai giảng, ông Trương Văn Thành - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với công tác đào tạo lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ. Đồng chí đề nghị các học viên sắp xếp thời gian, công việc ở cơ quan, tham gia đầy đủ các buổi học và nghiêm túc thực hiện nội quy, phấn đấu xây dựng tập thể lớp đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập đã đề ra.

VÕ LIÊM