Hòa Thành: khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận

Thứ tư - 19/04/2017 06:00 77 0

Hòa Thành: khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận

Sáng ngày 11/4/2017, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Thành phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận khóa I/2017 cho 72 học viên là cán bộ mặt trận, các tổ chức chính trị và cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở.

Trong thời gian 4 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu một số chuyên đề do giảng viên kiêm chức huyện trình bày như: công tác dân vận của tổ chức cơ sở Đảng trong thời kỳ mới; công tác Dân vận của chính quyền ở cơ sở; đổi mới nội dung phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể nhân dân; công tác dân vận với đồng bào theo đạo, đồng bào dân tộc thiểu số; thực hiện QCDC ở cơ sở và một số vấn đề về nghiệp vụ của cán bộ dân vận, cách xử lý một số tình huống ...

Phát biểu tại biểu khai giảng, đồng chí Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị nhấn mạnh mục đích, yêu cầu và tầm quan trọng của công tác dân vận trong giai đoạn hiện nay và yêu cầu học viên nghiêm túc trong việc chấp hành nội quy, quy chế của lớp học, ghi chép đầy đủ.

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác dân vận nắm vững quan điểm, đường lối chủ trương của đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác vận động quần chúng và áp dụng vào thực tế giải quyết những việc địa địa phương có hiệu quả, thấu tình đạt lý, trọng dân và làm tròn trách nhiệm được đảng và nhân dân giao cho.

Ban Dân vận Huyện ủy (Kim Ngân)