Hội LHPN thị xã Hoà Thành tổ chức Toạ đàm chia sẽ, trao đổi kinh nghiệm về xây dựng chi Hội, tổ Hội phụ nữ vững mạnh

Chủ nhật - 24/07/2022 06:20 267 0
Hội LHPN thị xã Hoà Thành hiện có 9 cơ sở Hội trực thuộc, gồm: 8 đơn vị xã/phường và Hội phụ nữ công an thị xã, với 20.453 hội viên tham gia ở 39 chi hội phụ nữ ấp/khu phố, với 533 tổ hội. Trong những năm qua, Hội LHPN thị xã luôn xác định công tác tập hợp, thu hút hội viên phụ nữ tham gia tổ chức Hội là nhiệm vụ then chốt trong việc xây dựng và phát triển tổ chức hội vững mạnh. Việc thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ tại các chi, tổ phụ nữ được cấp uỷ, chính quyền và các ngành đánh gia cao. Tuy nhiên, để thực hiện tốt khâu đột phát về “Đồng hành xây dựng chi Hội, tổ hội phụ nữ vững mạnh” của Nghị quyết Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027.
Hội LHPN phường Long Thành Bắc giao lưu, chia sẽ kinh nghiệp hoạt động Hội

Chiu ngày 22/7, Hội LHPN thị xã t chc Toạ đàm chia sẽ, trao đi kinh nghim v xây dng chi Hi, t Hi phụ n vng mạnh. Tại buổi toạ đàm, Chủ tịch Hội LHPN và Chi hội trưởng chi hội phụ nữ các xã/phường đã có nhiều ý kiến trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong việc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, cải tiến hình thức sinh hoạt hội viên; đa dạng hóa các mô hình thu hút tập hợp hội viên tham gia tổ chức Hội; giải pháp nâng cao hiệu quả công tác quản lý hội viên, nhất là việc tập hợp, vận động phụ nữ tại các khu nhà trọ vào tham gia sinh hoạt Hội...Buổi Tọa đàm đã giúp cho cán bộ Hội cơ sở rút ra những kinh nghiệm trong công tác đổi mới nội dung, phương thức hoạt động Hội để xây dựng chi Hi, tổ Hội phụ n ngày càng vững mạnh.

Cùng ngày, Hội LHPN thị xã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý v dự thảo Luật Thc hin dân chủ ở cơ s. Tại Hội nghị, các ý kiến đều thống nhất vi s cn thiết ban hành Luật Thc hin dân chủ ở cơ s; đồng thời đồng tình cao với kết cấu, bố  cục  nội dung các chương, điều trong dự  thảo Luật.