LĐLĐ Hoà Thành thành lập công đoàn cơ sở Cty TNHH Fairy Park

Thứ sáu - 22/08/2014 03:05 57 0

LĐLĐ Hoà Thành thành lập công đoàn cơ sở Cty TNHH Fairy Park

Chiều ngày 16/8/2014, Liên đoàn lao động huyện Hoà Thành tổ chức Lễ công nhận 34 đoàn viên công đoàn và ra mắt công đoàn cơ sở công ty TNHH Fairy Park. Đến dự có đ/c Nguyễn Văn Mỹ - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Hòa Thành và lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Trường Hòa, Quản lý Công ty, cùng gần 34 công nhân của công ty.
Công ty TNHH Fairy Park có 100% vốn nước ngoài (Malaysia) là doanh nghiệp kinh doanh nghĩa trang đầu tư vào dự án mang tên “Sơn trang tiên cảnh”, đóng trên ấp Trường Thọ, xã Trường Hòa, huyện Hòa Thành, sử dụng 34 lao động. Cty đã thực hiện tốt việc ký hợp đồng lao, đóng BHXH, BHYT, BHTN cho công nhân.
Ban chấp hành lâm thời của công ty có 3 thành viên, chị Cao Thị Linh được cử làm Chủ tịch công đoàn cơ sở. Trong buổi lễ Ông Nguyễn Hữu Thọ - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu đề nghị Ban chấp hành công đoàn phối hợp chặt chẽ với Giám đốc Cty chăm lo đời sống công nhân, xây dựng và giúp công nhân thực hiện nội quy, động viên công nhân an tâm lao động, đồng thời kêu gọi công nhân phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu của doanh nghiệp đề ra.

Hữu Thọ