Hòa Thành tổ chức Hội thi "Những ngày mùa thu lịch sử"

Chủ nhật - 31/08/2014 02:50 50 0

Hòa Thành tổ chức Hội thi

Nhằm tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng tháng 8 (19/8/1945-19/8/2014) và Quốc Khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2014).
Ngày 28.8.2014 Huyện Đoàn Hòa Thành phối hợp với Hội Cựu chiến binh huyện Hòa Thành tổ chức Hội thi “Những ngày mùa thu lịch sử", tham gia có 7 đội đến từ các xã, Thị trấn.
Hội thi có 3 phần: phần thi trắc nghiệm, phần thi xử lý tình huống và phần thi năng khiếu. Ở phần thi trắc nghiệm, các đội trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm bằng hình thức đưa bảng A, B,C,D, các câu hỏi gắn liền với sự kiện Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Trong phần thi xử lý tình huống với các câu hỏi liên quan đến cuộc Cách mạng tháng Tám thành công và kỹ năng vận động tập hợp đoàn viên, hội viên hội cựu chiến binh. Phần thi năng khiếu, với sự kết hợp giữa hội viên hội Cựu chiến binh và thanh niên, các đội đã có nhiều tiết mục văn nghệ khá đặc sắc, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ...
Thông qua Hội thi nhằm ôn lại truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc và giáo dục cho thế hệ trẻ lòng yêu nước, lý tưởng cách mạng, đồng thời tạo sân chơi để đoàn viên thanh niên và Hội viên hội cựu chiến binh các đơn vị giao lưu trao đổi, học tập kinh nghiệm.
Kết quả, đã trao giải nhất cho đơn vị Long Thành Bắc, giải nhì đơn vị Thị trấn Hòa Thành, giải ba đơn vị Hiệp Tân.

TRẦN PHONG