Xã Đoàn Long Thành Bắc ra quân hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma tuý (26/6)

Thứ ba - 26/06/2012 01:40 114 0

Sáng ngày 24/6/2012, Ban Chấp hành xã Đoàn phối hợp Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt tổ chức ra quân hưởng ứng ngày toàn dân phòng chống ma tuý (26/6) tại UBND xã. Tham dự có đ/c Lê Huỳnh Hải Đăng - Phó Bí thư Huyện Đoàn, BTV Đoàn trường THPT Lý Thường Kiệt và 43 đoàn viên, học sinh tham gia.
Phần việc thực hiện: phát tờ rơi tuyên truyền về phòng chống ma tuý, HIV/AIDS, Luật Giao thông đường bộ và tuyên truyền về Đề án 1956 của Chính phủ về đào tạo nghề cho lao động nông thôn. Địa điểm thực hiện: từ UBND xã đến Cửa số 7 Toà Thánh Cao Đài. Đây cũng là phần việc mà các Đoàn cơ sơ trong huyện tham gia đồng hành cùng các xã điểm về xây dựng nông thôn mới theo sự chỉ đạo của BTV Huyện Đoàn.
Kết quả, trong ngày ra quân đã phát hơn 700 tờ rơi tuyên truyền và tư vấn hướng nghiệp cho 33 lượt thanh niên.
Bùi Thị Thanh Hằng