Đảng bộ xã Long Thành Trung tổ chức kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Thứ năm - 25/07/2013 17:50 83 0

Đảng bộ xã Long Thành Trung  tổ chức kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

Sáng ngày 25/7/2013, Đảng bộ xã Long Thành Trung tổ chức kiểm điểm giữa nhiệm kỳ về thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đảng bộ xã Long Thành Trung. Về dự và chỉ đạo kiểm điểm có đồng chí Nguyễn Mạnh Thế -  Phó Bí thư thường trực huyện ủy, đại biểu huyện ủy, văn phòng huyện ủy. Đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc, đại biểu UBND.

Sau khi nghe đồng chí Phạm Văn Búp Phó bí thư- Chủ tịch UBND xã thông qua báo cáo kiểm điểm giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã lần thứ IX nhiệm kỳ 2010-2015. Hội nghị đã tập trung kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đối với việc tổ chức thực hiện Nghị quyết đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã lần thứ IX nhiệm kỳ 2010-2015. Trong nữa nhiệm kỳ qua, BCH Đảng bộ phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm trước Đảng, trước dân, bám sát nghị quyết, đề ra nhiều giải pháp hữu hiệu, đưa hệ thống chính trị vận hành theo cơ chế Đảng lãnh đạo, chính quyền quản lý, nhân dân làm chủ, phát huy được sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân; địa phương luôn hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Kinh tế tiếp tục tăng trưởng, đời sống nhân dân được cải thiện đáng kể, chất lượng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” ngày càng nâng cao, an ninh chính trị ổn định, trật tự an toàn được giữ vững, công tác quốc phòng được tăng cường công tác giáo dục, y tế và các chính sách an sinh xã hội thực hiện khá tốt. UBMT và các đoàn thể hoạt động khá đồng bộ đạt nhiều kết quả khả quan, công tác xây dựng đảng đạt nhiều kết quả.
Bên cạnh đó hội nghị cũng đã thẳng thắn nhận ra những tồn tại yếu kém cần khắc phục trên các lĩnh vực, tìm ra các nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm. Từ đó trong nữa nhiệm kỳ còn lại, BCH Đảng bộ tập trung lãnh đạo địa phương phát triển tốt hơn nhất là trong công cuộc xây dựng Nông thôn mới mà Đảng bộ và nhân dân xã Long Thành Trung đã, đang thực hiện.

PHAN MINH KIM DUYÊN