BAN CHỈ HUY QUÂN SỰ PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TỔNG KẾT NHIỆM VỤ QUÂN SỰ - QUỐC PHÒNG NĂM 2020 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2021

Thứ ba - 12/01/2021 20:00 691 0

Vừa qua, tại hội trường Đảng ủy phường Hiệp Tân, Ban Chỉ huy Quân sự phường Hiệp Tân tổ chức tổng kết nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đại diện Ban CHQS thị xã Hòa Thành, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB.MTQVN phường, đại diện các ban ngành đoàn thể, đại diện các khu phố và các khu đội trưởng.

Tại hội nghị, Ban CHQS phường đã thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2020; Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2021. Trong năm 2020, trên địa bàn phường Hiệp Tân, tình hình thời tiết, khí hậu, dịch bệnh diễn biến phức tạp; số lượng người sử dụng trái phép chất ma túy tăng, các vụ việc gây rối trật tự công cộng vẫn còn xảy ra, tác động sâu sắc đến đời sống nhân dân và nhiệm vụ quân sự, quốc phòng. Tuy nhiên, Ban CHQS phường đã thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2020; tham mưu, phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương để xử lý kịp thời, hiệu quả các tình huống phát sinh, không để rơi vào tình trạng bị động, bất ngờ. Công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu, chất lượng tốt; giao quân 31 công dân; lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19 trong lực lượng. Tại buổi tổng kết, Ban CHQS đã trao giấy khen, tiền thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng năm 2020.

Năm 2021, Ban CHQS phường Hiệp Tân tiếp tục tham mưu cho Đảng ủy – UBND phường lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác quốc phòng, quân sự địa phương; xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; phối hợp với các ngành có liên quan nâng cao chất lượng bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh; luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân