PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO VÀ TRẺ EM CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ hai - 01/02/2021 15:00 93 0

Vừa qua, tại hội trường UBND, phường Hiệp Tân tổ chức trao quà cho hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo thị xã Hòa Thành, lãnh đạo phường, đại diện các đơn vị tài trợ và các hộ gia đình đến nhận quà.

Cụ thể, phường đã trao 41 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình nghèo; 20 phần quà gồm tiền mặt và bánh kẹo, tập sách cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hiệp Tân. Đây là hoạt động hỗ trợ người dân, giúp các hộ nghèo, trẻ em khó khăn có điều kiện hưởng một cái Tết yên vui, nhất là trong khi tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, thể hiện truyền thống quý báo "lá lành đùm lá rách" của dân tộc Việt Nam. Để ghi nhận và tri ân tấm lòng của đơn vị tài trợ, phường Hiệp Tân đã trao 2 giấy cảm ơn đến đại diện các đơn vị tài trợ. Đáp lại, đại diện đơn vị tài trợ đã gửi cảm ơn, chúc sức khỏe đến lãnh đạo, bà con phường Hiệp Tân, cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng phường Hiệp Tân trong  công tác hỗ trợ, nâng cao đời sống bà con phường, không để ai ở lại phía sau.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân