HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO HỘI NĂM 2020

Thứ năm - 31/12/2020 15:00 102 0

HỘI PHỤ NỮ PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO HỘI NĂM 2020

Vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa thể thao – Học tập cộng đồng phường Hiệp Tân, Hội LHPN phường tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hội năm 2020. Đến dự có đại diện Hội LHPN thị xã Hòa Thành, đại diện lãnh đạo phường cùng sự tham gia của hơn 40 hội viên trên địa bàn.

HỘI PHỤ NỮ TỔNG KẾT NĂM_Key_31122020073929.jpg

Tại hội nghị, Hội đã thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động phong trào Hội năm 2020 và đề ra chương trình công tác năm 2021. Trong năm 2020, Hội đã đạt được nhiều thành tựu; hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; quan tâm hỗ trợ đến đời sống của phụ nữ trên địa bàn nhất là các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, góp phần cùng chính quyền phường Hiệp Tân thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị cơ sở vững mạnh. Trong năm 2021, Hội tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch" ; đẩy mạnh tuyên truyền phòng chống xâm hại trẻ em, tuyên truyền bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội; tăng cường vận động thực hiện đảm bảo an sinh xã hội cho toàn dân; tiếp tục bảo vệ và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, chị em phụ nữ trên địa bàn phường.

Nhân dịp này, Hội cũng đã trao giấy khen, quà tặng và tiền mặt cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2020, từ đó kịp thời động viên, khuyến khích tinh thần thi đua, lao động yêu nước của chị em phụ nữ trên địa bàn phường.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân