HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020

Thứ sáu - 22/01/2021 20:00 94 0

HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2020

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, Hội Cựu chiến binh phường tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021. Đến dự có đại diện Hội CCB thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường cùng hơn 30 hội viên.

HỘI CCB TỔNG KẾT 2020_Key_22012021121332.jpg

Hội đã thông qua báo cáo tổng kết tình hình hoạt động của Hội trong năm 2020. Trong năm 2020, Hội đã phát huy truyền thống Bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, Nhà nước, bảo vệ Nhân dân; duy trì và thực hiện tốt các mô hình. Cụ thể, trong năm, hội đã thực hiện mô hình "Đoạn đường do CCB tự quản" với tổng chiều dài 400m, định kỳ vệ sinh tuyến đường, trồng và chăm sóc thường xuyên 50 cây hoàng yến. Hội duy trì thực hiện tốt mô hình "Chi hội CCB 4 không", giúp đỡ 01 hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn số vốn 5 triệu để kinh doanh buôn bán. Trong năm, Hội đã thăm hỏi 2 hội viên và tang tế 1 hội viên với số tổng số tiền gần 1 triệu đồng, cấp phát 78 phần quà cho mừng xuân Canh Tý cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Hội CCB phường còn phối hợp Đoàn Thanh niên phường thực hiện nghiêm túc mô hình Cựu chiến binh đảm nhiệm chức danh Bí thư chi đoàn danh dự, trực tiếp tham gia sinh hoạt cùng các bạn đoàn viên thanh niên trẻ ở các chi đoàn khu phố, từ đó góp phần xây dựng Chi đoàn vững mạnh.

Nhân dịp này, Hội đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong năm vừa qua. Hội nghị cũng đề ra kế hoạch, giải pháp, chương trình hoạt động của Hội CCB phường Hiệp Tân trong năm 2021, qua đó góp phần phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, bảo vệ hệ thống chính trị; bảo đảm quyền, lợi ích chính đáng và hợp pháp của Cựu chiến binh, cùng nhau chăm lo giúp đỡ trong cuộc sống.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân