HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 2016 - 2021

Thứ bảy - 06/03/2021 16:00 111 0

Vừa qua, tại hội trường UBND phường Hiệp Tân, HĐND phường Hiệp Tân tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2016 – 2021. Đến dự có đại diện lãnh đạo HĐND thị xã Hòa Thành, lãnh đạo phường cùng các đại biểu tại địa phương.

HĐND TỔNG KẾT NK_Key_06032021081411.jpg

Tại hội nghị, HĐND phường đã báo cáo, tổng kết hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong 5 năm qua, Hoạt động của HĐND phường Hiệp Tân đã nhiều chuyển biến tích cực. Chất lượng, năng lực giám sát của HĐND phường ngày càng được củng cố và nâng cao. Hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị, đơn thư khiếu nại, tố cáo của nhân dân được quan tâm, xử lý kịp thời, qua đó tạo niềm tin của nhân dân với Đảng và Nhà nước.

Nhân dịp này, hội nghị đã khen thưởng cho 6 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua, qua đó động viên, khuyến khích các thành viên hội đồng tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để HĐND phường Hiệp Tân xứng đáng là cơ quan đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân