ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC NGHIỆM THU NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ hai - 19/04/2021 15:00 118 0

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TỔ CHỨC NGHIỆM THU NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Vừa qua, UBND phường Hiệp Tân tiến hành nghiệm thu căn nhà Đại đoàn kết của hộ cận nghèo Nguyễn Thị Bi trên địa bàn khu phố Hiệp Long. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo UBND phường, UB.MTTQ VN cùng đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương.

khao sat nha ddk hiep tan.jpg

Bà Nguyễn Thị Bi, chủ căn nhà Đại đoàn kết thuộc diện hộ cận nghèo của địa phương. Bà tuổi đã cao, sức yếu, phải mưu sinh bằng nghề thu lượm ve chai; căn nhà bà sinh sống đã xuống cấp trầm trọng, rất nguy hiểm khi gặp mưa gió. Qua tiếp nhận thông tin từ địa phương, UBND phường đã tiến hành khảo sát và thi công căn nhà Đại đoàn kết cho bà với số tiền 55 triệu đồng vận động từ đơn vị mạnh thường quân là Chùa Gò Kén ( Thiền Lâm Tự). Sau thời gian thi công, căn nhà đã hoàn thành, kiên cố và đạt tiêu chuẩn.

Sau khi khảo sát ngôi nhà, UBND phường sẽ nhanh chóng tiến hành thủ tục bàn giao nhà cho gia đình bà, để bà an tâm có một mái ấm khi mùa mưa đến.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân