ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Thứ hai - 10/05/2021 15:00 114 0

ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG HIỆP TÂN TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Vừa qua, UBND phường Hiệp Tân tổ chức lễ bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ cận nghèo Nguyễn Thị Bi trên địa bàn khu phố Hiệp Long. Tham gia buổi làm việc có lãnh đạo Phòng LĐ – TB&XH, lãnh đạo UB.MTTQ thị xã Hòa Thành, lãnh đạo UBND phường, UB.MTTQ VN cùng đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương cùng các mạnh thường quân đến tham dự.

TRAO NHA DDK_Key_10052021073951.jpg

Bà Nguyễn Thị Bi tuổi đã cao, sức yếu, phải mưu sinh bằng nghề thu lượm ve chai, sống trong ngôi nhà cũ đã xuống cấp. Qua tiếp nhận thông tin từ địa phương, UBND phường đã tiến hành khảo sát và thi công căn nhà Đại đoàn kết cho bà với số tiền 55 triệu đồng vận động từ đơn vị mạnh thường quân là Chùa Gò Kén ( Thiền Lâm Tự). Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo phường đã đọc và trao quyết định trao nhà Đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Bi, đồng thời trao giấy cảm ơn đến các tập thể, cá nhân đã hỗ trợ cho gia đình bà. Các mạnh thường quân đã gửi quà cho bà bao gồm gạo, nhu yếu phẩm, quạt máy cho gia đình bà.

Việc xây dựng nhà Đại đoàn kết là hoạt động nhằm thực hiện Nghị quyết xóa nhà tạm của địa phương, được chính quyền phường Hiệp Tân hết sức quan tâm, qua đó góp phần thực hiện Chương trình giảm nghèo, nâng cao đời sống của nhân dân trên địa bàn.

Triều Dương – Phường Hiệp Tân