Thường trực HĐND xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành tổ chức giám sát “kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND xã”

Thứ hai - 04/06/2018 01:00 142 0

Ngày 01/6/2018, Thường trực HĐND xã Long Thành Bắc tổ chức giám sát "kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND xã" đối với Ủy ban Nhân dân xã Long Thành Bắc. Đoàn giám sát của Thường trực HĐND xã do ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó Chủ tịch HĐND xã làm Trưởng đoàn. Đoàn giám sát đã làm việc với các thành viên UBND xã và Chủ tịch UBND xã. Tham gia đoàn giám sát có ông Trần Phước Ninh – Chủ tịch UB.MTTQVN xã kiêm Trưởng Ban pháp chế, ông Hồ Quang Phú – Trưởng ban kinh tế-Xã hội, bà Phan Thị Kim Phướng – Phó Trưởng Ban pháp chế HĐND xã, ông Nguyễn Duy Hiếu – Phó Trưởng ban kinh tế-Xã hội, ông Nguyễn Văn Thuận – Trưởng Ban thanh tra nhân dân cùng đại diện 05 đơn vị đại biểu HĐND xã ở 05 ấp.

Qua 01 buổi giám sát, đoàn giám sát đã nghe đơn vị được giám sát báo cáo "kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND xã".

Tại buổi giám sát, các thành viên đoàn giám sát đã đặt ra nhiều câu hỏi cũng như lắng nghe các ý kiến giải trình của đơn vị được giám sát, qua đó Đoàn giám sát đã chỉ ra nhiều vấn đề trong việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri mà đơn vị cần phải nghiêm túc tiếp thu để thực hiện trong thời gian tới. Đồng thời, ghi nhận những khó khăn của đơn vị được giám sát trong quá trình giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri ở địa phương.

Kết thúc cuộc giám sát, ông Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng đoàn giám sát ghi nhận những khó khăn, vướng mắc của đơn vị trong quá trình giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri. Đồng thời, đề nghị đơn vị được giám sát nghiêm túc thực hiện các kiến nghị mà Đoàn giám sát đã có ý kiến qua cuộc giám sát nhằm thực hiện chức năng quản lý nhà nước ở địa phương./.

Nguyễn Anh Tuấn