Thường trực HĐND phường Long Thành Trung họp chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 6

Thứ năm - 11/05/2023 15:39 98 0

Thường trực HĐND phường Long Thành Trung họp chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 6

Chiều ngày 11/5/2023, Thường trực HĐND phường Long Thành Trung tổ chức hội nghị chuẩn bị nội dung, chương trình và thời gian kỳ họp thứ 6 HĐND phường khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Lê Minh Vương- Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND phường-Chủ trì hội nghị. 11

Thường trực HĐND phường Long Thành Trung họp chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 6, khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

Quang cnh buổi họp

Chiu ngày 11/5/2023, Thường trc HĐND phường Long Thành Trung t chc hi ngh chun b ni dung, chương trình và thi gian k hp th 6 HĐND phường khóa XII, nhim k 2021-2026.

Ông Lê Minh Vương- Bí thư Đảng y-Ch tch HĐND phường-Ch trì hi ngh.   11

Tham d hi ngh có Ông Trn Trng Duy-Phó Bí thư Đảng y, lãnh đạo HĐND-UBND-UBMTTQVN phường, Trưởng ban, Phó Trưởng ban ca 02 ban HĐND phường và 05 đơn v đại biu 05 khu ph.

Ti hi ngh, Thường trc HĐND phường thông qua d tho Kế hoch ni dung, chương trình và thi gian chun b k hp th 6 HĐND phường có 14 văn bn báo cáo, t trình ca UBND; 11 văn bn báo cáo, t trình ca HĐND; Thông báo tham gia xây dng chính quyn ca UBMTTQ; d tho Kế hoch t chc tiếp xúc c tri trước k hp, phân công cán b son tho các văn bn trình k hp đảm bo đúng quy định thi gian Lut T chc chính quyn địa phương và Lut hot động giám sát ca Quc hi, Hi đồng nhân dân năm 2015.

Qua tho lun, các đại biu tham d hi ngh thng nht k hp th 6 HĐND phường s tiến hành trong 01 ngày (vào ngày 21 tháng 6 năm 2023), ti hi trường UBND phường Long Thành Trung. Hi ngh được ghi nhn 03 ý kiến ca đại biu tham d đóng góp v điu chnh kinh phí t chc k hp; ni dung cht vn ca đại biu HĐND theo tng nhóm vn đề; vic phân công cán b son tho các văn bn trình k hp.

Kết lun hi ngh, ông Lê Minh Vương, Ch tch HĐND tiếp thu các ý kiến đóng góp ca các đại biu, đề ngh Thường trc HĐND-UBND-UBMTTQVN phường có s phi hp điu hoà, thc hin tt theo Kế hoch và ni dung chương trình, thi gian k hp đã thng nht. Đài truyn thanh phường phát thanh đưa tin cho c tri biết v thi gian, địa đim t chc k hp th 6, t chc tiếp xúc c tri, nhm vn động c tri tham d đông đủ, để góp phn nâng cao cht lượng ca các bui tiếp xúc c tri và t chc k hp th 6 ca HĐND phường Long Thành Trung khóa XII, nhim k 2021-2026 được thành công./.

Tác giả: thị xã Hòa Thành phường long thành trung, TT. HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN PHƯỜNG