Hội đồng đội phường Long Thành Trung phối hợp cùng chi Đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức đến nhà tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt năm học 2022-2023

Thứ hai - 08/05/2023 14:57 79 0

Công tác bảo vệ, chăm lo cho trẻ em, nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt luôn được Đảng ủy, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm, chỉ đạo, triển khai thường xuyên. Tuy nhiên, trên địa bàn phường vẫn còn nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Các em đang cần được biết đến, quan tâm, chăm lo, cho các em bằng nhiều hình thức khác nhau nhiều hơn nữa.

Sáng ngày 24/4/2023 Hội đồng đội phường Long Thành Trung phối hợp cùng chi Đoàn Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức đến nhà tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Trong thời gian tới, Hội đồng đội phường Long Thành Trung phối hợp cùng với các ngành, đoàn thể phường và các chi đoàn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức hơn về công tác trẻ em; tìm kiếm giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các em có nguy cơ bỏ học có tinh thần học tập trở lại bằng nhiều hình thức khác nhau; huy động các nguồn lực giúp đỡ có hiệu quả, các nguồn vốn có sẵn. Tạo điều kiện quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ cho trẻ em đầy đủ hơn nhất là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt với phương châm không đề ai ở lại phía sau.