UBND xã Long Thành Nam triển khai tuyến đường giao thông nông thôn năm 2023

Thứ năm - 03/08/2023 21:00 126 0
UBND xã Long Thành Nam triển khai tuyến đường giao thông nông thôn năm 2023
Nhân viên đang thực hiện sang lấp tuyến đường giao thông nông thôn

Vừa qua, UBND xã Long Thành Nam đã thống nhất và triển khai thực hiện dự án tuyến đường giao thông nông thôn tại tổ 6, hẻm lộ 1, ấp Bến Kéo, xã Long Thành Nam, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Tuyến đường này có chiều dài 160m và rộng 4m, với tổng kinh phí thực hiện lên đến trên 30 triệu đồng.

Để hoàn thành dự án, ấp Bến Kéo đã vận động nguồn lực từ địa phương, cùng với sự hỗ trợ từ một số hộ dân trong khu vực, góp phần xây dựng tuyến đường này. Việc thống nhất và triển khai dự án này sẽ giúp cải thiện hệ thống giao thông nông thôn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển, giao thương và phát triển kinh tế-xã hội trong xã Long Thành Nam.

Dự án này đã thể hiện tinh thần đoàn kết và sự gắn kết của cộng đồng dân cư trong việc đóng góp xây dựng đường giao thông, hướng tới sự phát triển bền vững của địa phương.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã long thành nam, Nghĩa Đài TT xã Long Thành Nam