Công ty Hùng duy trao tặng thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân khó khăn trên địa bàn xã Long Thành Nam

Thứ tư - 29/12/2021 14:00 107 0

Sáng ngày 25/12/2021. Bà Châu Thị Ngọc Minh và Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, đại diện Công ty cổ phần y tế Hùng Duy - Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng đến dự và phát 200 thẻ Bảo hiểm y tế mà đơn vị đã tài trợ cho người dân khó khăn tại Long Thành Nam. Đến dự hoạt động có đ/c Nguyễn Ngọc Nguyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Long Thành Nam.

Ngay từ đầu năm 2021, Đảng uỷ Long Thành Nam đã ban hành Nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo UBND xã và các tổ chức chính trị xã hội tập trung công tác vận động người dân tự nguyện tham gia bảo hiểm y tế. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng đến đời sống xã hội của người dân. Dự báo trước tình hình khó khăn đó,  Đảng uỷ - UBND xã đã chủ động liên hệ vận động Công ty cổ phần y tế Hùng Duy- Bệnh viện Đa khoa Hồng Hưng tặng các thẻ BHYT cho người dân khó khăn trên địa bàn xã. Đây cũng là một hoạt động thường xuyên thể hiện tinh thần tương thân tương ái của quý Công ty trên địa bàn Thị xã Hoà Thành./.

Tác giả: Nguyễn Phạm Tú Cường - Bí thư xã đoàn Long Thành Nam