Cấp ủy – Chính quyền xã Trường Đông tổ chức đối thoại với MTTQ, các tổ chức CTXH và Nhân dân trên địa bàn năm 2022.

Thứ sáu - 30/09/2022 16:42 156 0
Sáng ngày 30/9/2022, tại hội trường UBND xã Trường Đông diễn ra Hội nghị đối thoại giữa Cấp ủy, Chính quyền với MTTQVN, các đoàn thể và Nhân Dân năm 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy – HĐND – UB.MTTQVN xã,  các tổ chức chính trị - xã hội và Nhân dân trên địa bàn xã.

Hội nghị đã nghe Chủ tịch UBND xã - đại diện chính quyền địa phương thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh 9 tháng đầu năm 2022; Và báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của các tổ chức và Nhân dân trên địa bàn về tình hình phát triển kinh tế - xã hội.

Tại hội nghị có 08 lượt ý kiến phát biểu, nội dung đóng góp về công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền như: Việc người dân xây nhà trên đất nông nghiệp; tình hình an ninh trật tự tại địa phường thường xảy ra các vụ trộm vặt như cây kiểng, hoa màu, trái cây của nhân dân; tình hình tội phạm ma túy, cướp giật dây chuyền; tình hình vi phạm ATGT, người dân điều khiển xe mô tô không đội mũ bào hiểm; Việc quản lý kinh doanh mua bán tại chợ Trường Lưu… và một số vấn đề khác.

Các ý kiến đóng góp đã được chủ trì hội nghị tiếp thu, ghi nhận, giải trình làm rõ và được đại biểu, Nhân dân tham dự hội nghị đồng tình, thống nhất cao.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Thanh Hương - BTG

Nguồn tin: xã Trường Đông: