Xã Trường Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận đợt 1 năm 2022

Thứ năm - 18/08/2022 10:06 158 0
Chiều ngày 15/8/2022, Ban chỉ đạo công tác dân vận xã Trường Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận đợt I năm 2022 và triển khai các văn bản của Đảng về công tác Dân vận.
Xã Trường Đông tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận đợt 1 năm 2022

Tại Hội nghị, các đại biểu được báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2022. Đồng thời trao đổi những kinh nghiệm, kết quả, cách làm hay Dân vận khéo, những kiến nghị, khó khăn, hạn chế; Việc tham mưu tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với Nhân dân; việc thực hiện các mô hình về tập hợp Nhân dân trong xây dựng nông thôn mới; thực hiện các cuộc vận động tại địa phương...

Đợt dân vận được thực hiện từ ngày 16/07 – 30/07/2022, có trên 2.500 lượt người tham gia bao gồm các ban ngành, đoàn thể, cán bộ, đoàn viên, hội viên, sinh viên, dân quân và người dân địa phương đã ra quân phát quang dọn dẹp vệ sinh văn phòng 05 ấp, nhà bia liệt sĩ, khu căn cứ Năm Trại, nhà mẹ Việt Nam anh hùng, dọn dẹp vệ sinh xung quanh trụ sở UBND xã; chăm sóc tuyến đường hoa trên các tuyến đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng; đỗ đá trên 1.800m đường với tổng trị giá 18 triệu 500 ngàn đồng; vận động CLB nữ từ thiện tỉnh trao tặng 02 con bò cho hộ nghèo; phối hợp đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách với tổng số tiền hơn 20 triệu đồng.

Dịp này, UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong công tác dân vận đợt 1 năm 2022.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Thanh Hương - BTG

Nguồn tin: xã Trường Đông: