Tổ phụ nữ Tôn giáo xã Trường Đông thực hiện phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo”

Thứ hai - 15/08/2022 12:50 263 0
Vừa qua, Tổ phụ nữ Tôn giáo thực hiện phương châm “sống tốt đời, đẹp đạo” xã Trường Đông phối hợp cùng Ban quản lý ấp Năm Trại tổ chức trao quà cho hộ nghèo, phụ nữ khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
Tổ phụ nữ Tôn giáo xã Trường Đông thực hiện phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo”

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao 23 phần quà bao gồm: gạo, mì gói, và nhu yếu phẩm với tổng trị giá 6.900.000 đồng do gia đình ông Lê Văn Phong, ngụ tại ấp Năm Trại ủng hộ.

Cùng ngày, Hội phụ nữ xã cũng đã vận động Trường Y tế tỉnh Tây Ninh đến thăm và tặng 02 phần quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình em Ngọc Hiếu tại ấp Trưởng Ân.

Được biết, Tổ phụ nữ tôn giáo có 11 thành viên được thành lập từ năm 2020 đến nay, với phương châm “Sống tốt đời, đẹp đạo”, tổ thường xuyên tuyên truyền, vận động thành viên thực hiện các phong trào “5 không, 3 sạch”, bảo vệ môi trường, học tập và làm theo Bác. Từ hiệu quả thiết thực, Tổ phụ nữ tôn giáo xã ngày càng thu hút nhiều chị em tôn giáo tham gia. Thông qua các buổi sinh hoạt, chị em càng hiểu rõ, gắn bó với hội và tích cực ủng hộ các phong trào do hội phát động, nhất là làm từ thiện, hỗ trợ hội viên, người nghèo.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị - Thanh Hương

Nguồn tin: xã Trường Đông: