Xã Trường Đông tổ chức Lễ viếng nhà bia nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ

Thứ năm - 28/07/2022 10:17 1.742 0
Vừa qua, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN xã Trường Đông tổ chức Lễ thắp hương tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại nhà bia liệt sĩ huyện Tòa Thánh (nay là thị xã Hòa Thành), nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022).

Buổi lễ được tổ chức trang trọng, thành kính, các đồng chí đã dâng hương và dành một phút mặc niệm để thể hiện lòng biết ơn và tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Nằm trong cách hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày TBLS, cùng ngày UBND xã Trường Đông cũng đã tổ chức Đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Bé cùng các gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện các phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện sự trân trọng và biết ơn sâu sắc của Chính quyền địa phương đối với các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Tác giả: thị xã Hòa Thành xã trường đông, Quang Trị

Nguồn tin: xã Trường Đông: